Thương hiệu thuốc thú y - Thủy sản ANOVA tiếp tục cải tiến chất lượng, mẫu mã sản phẩm

Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thú y và thủy sản tại Việt Nam, thương hiệu thuốc thú y-thủy sản ANOVA đã và đang tiếp tục khẳng định thế mạnh bằng chất lượng sản phẩm, mẫu mã bao bì đẹp, cũng như luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và bà con chăn nuôi trên cả nước.

"Thuốc tốt thầy hay - trị ngay bách bệnh" là thông điệp của Công ty từ những ngày đầu thành lập đến nay. Theo đó, Công ty ANOVA đã luôn nỗ lực để mang đến cho người chăn nuôi các giải pháp hiệu quả tối ưu nhất trong công tác phòng và điều trị các loại bệnh trên gia súc, gia cầm và nuôi trồng thủy sản.

Trên hết, Công ty ANOVA cũng thấu hiểu sâu sắc bối cảnh ngành chăn nuôi trong nước và thế giới đang ngày càng phát triển với những yêu cầu khắt khe về chất lượng, mẫu mã, hiệu quả điều trị cũng như các đòi hỏi về kỹ thuật ngày càng cao. Chính vì thế Công ty đã không ngừng cải tiến mẫu mã và chất lượng sản phẩm để luôn đồng hành cùng người chăn nuôi và các đối tác lớn trên thế giới.

Đặc biệt, trong giai đoạn từ năm 2019 – 2020, Công ty ANOVA đã có những cải tiến mới về hình ảnh và bao bì sản phẩm nhằm giúp cho sản phẩm đẹp hơn và thuận tiện hơn cho việc sử dụng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Cụ thể với các sản phẩm thuốc thú y - thủy sản được cải tiến mới có túi đáy bằng, đáy đứng có zipper trên miệng, quy cách 01 kg, cho các sản phẩm có hàm lượng cao như NOVA-AMOX 50%, NOVA-FLORDOX, NOVA-COLISTIN 500 …

Túi đáy bằng, có zipper của ANOVA

Đối với nhóm sản phẩm dầu gội, sữa tắm (Shampoo) cho thú cưng (chó, mèo) đã được công ty thay đổi từ chai đục sang chai trong suốt để nhìn rõ về sản phẩm và màu sắc bên trong hơn, mùi thơm dễ chịu, bền lâu hơn và có vòi bơm mở đóng tiện lợi cho khách hàng.

Sản phẩm sữa tắm cho thú cưng mới

Hiện nay, sản phẩm thuốc thú y-thuốc thủy sản mang thương hiệu ANOVA rất đa dạng về chủng loại và nhiều quy cách đóng gói nhằm đáp ứng tốt cho việc chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản từ quy mô chăn nuôi hộ gia đình đến quy mô các trang trại lớn chăn nuôi công nghiệp hiện đại.

Sau gần 20 năm thành lập, ANOVA đã không ngừng cải tiến về chất lượng, mẫu mã bao bì, chú trọng phát triển sản phẩm mới để đền đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng và quý đối tác đã dành cho công ty.

Mẫu mã một số các quy cách 10ml, 100ml, 1 lít, 5 lít

Túi đáy đứng có zipper bên thủy sản

Thông qua việc ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trong sản xuất thuốc, kết hợp với quy trình sản xuất thuốc theo quy chuẩn GMP.PIC/S, Công ty ANOVA đã và đang khẳng định được chất lượng sản phẩm hàng đầu trên thị trường trong và ngoài nước.

Theo danviet.vn

Các tin khác

Bản tin hàng tháng