Đối tác chính

Đối tác kinh doanh

Công ty CP Thuốc Thú Y Trung Ương Navetco: tiền thân là Viện Quốc Gia Vi Trùng Học. Nay là công ty trực thuộc Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn được thành lập năm 1995 với 3 nhiệm vụ chính: Nghiên cứu - Sản Xuất - Kinh Doanh thuốc thú y và thú y thuỷ sản.
Hiện nay, Navetco đã phát triển trở thành một trong những đơn vị sản xuất kinh doanh vaccine và thuốc thú y hàng đầu Việt Nam với tổng số vốn điều lệ lên đến 160 tỉ đồng.
Công ty Cổ Phần Thuốc Thú Y Vetvaco: tiền thân là Xí Nghiệp Thuốc Thú Y Trung Ương, được thành lập năm 1956. Với tổng số vốn điều lệ là 63 tỉ đồng, công ty hiện nay tập trung vào các lĩnh vực hoạt động chính:
Sản xuất và kinh doanh vacxin thú y tiêm phòng cho gia súc, gia cầm.
Sản xuất và kinh doanh dược phẩm thú y, thuốc sát trùng phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh trong ngành thú y.
Sản xuất và kinh doanh các chế phẩm sinh học thú y.
Hợp tác nghiên cứu với các đối tác áp dụng chuyển giao khoa học kỹ thuật công nghệ trong lĩnh vực sản xuất thuốc thú y.

Đối tác tài chính

DEG là 1 tổ chức tài chính thuộc chính phủ Đức đã được thành lập hơn 50 năm với vai trò phát triển các quốc gia đang phát triển trên toàn thế giới. DEG là 1 trong những ngân hàng lớn nhất ở Đức và là 1 trong những ngân hàng đáng tin cậy nhất trên thế giới với mức đánh giá tín dụng là AAA.
Hiện nay DEG đã đầu tư hơn 2.6 tỷ EUR vào thị trường Châu Á và đã đầu tư vào hơn 25 doanh nghiệp Việt Nam trong suốt 20 năm qua với hơn 100 mio USD.
Thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới, là tổ chức phát triển toàn cầu lớn nhất tập trung vào các lĩnh vực tư nhân ở các thị trường mới nổi. Làm việc với hơn 2.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới, IFC sử dụng vốn, chuyên môn, để tạo cơ hội ở nơi cần thiết nhất. Trong FY15, đầu tư dài hạn của chúng tôi ở các nước đang phát triển đã tăng lên gần 18 tỷ $, giúp lĩnh vực tư nhân đóng một vai trò thiết yếu trong nỗ lực toàn cầu để chấm dứt nghèo đói cùng cực và thúc đẩy sự thịnh vượng chung.
Phát triển từ một trong những viện tài chính đầu tiên trên thế giới, Duxton đã trở thành một tổ chức quản lý tài sản hàng đầu thế giới.
Duxton là một trong những nhà đầu tư hàng đầu trên thị trường quốc tế trong lĩnh vực nông nghiệp, và là một trong số hiếm hoi các nhà đầu tư có hồ sơ đầu tư trực tiếp và uy tín toàn cầu. Duxton quản lý và tư vấn cho 21 tổ chức và mở rộng ra đến 540,000 hec-ta đất nông nghiệp và 30 bất động sản. Tất cả được quản lý bởi khoảng 500 kỹ thuật viên nông nghiệp cấp cao và hỗ trợ bởi 13,000 nông dân. Điều này giúp mang lại cho Duxton bề dày kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực này.