Đối tác tài chính

6

6

DEG là 1 tổ chức tài chính thuộc chính phủ Đức đã được thành lập hơn 50 năm với vai trò phát triển các quốc gia đang phát triển trên toàn thế giới. DEG là 1 trong những ngân hàng lớn nhất ở Đức và là 1 trong những ngân hàng đáng tin cậy nhất trên thế giới với mức đánh giá tín dụng là AAA.
Hiện nay DEG đã đầu tư hơn 2.6 tỷ EUR vào thị trường Châu Á và đã đầu tư vào hơn 25 doanh nghiệp Việt Nam trong suốt 20 năm qua với hơn 100 mio USD.
4

4

Thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới, là tổ chức phát triển toàn cầu lớn nhất tập trung vào các lĩnh vực tư nhân ở các thị trường mới nổi. Làm việc với hơn 2.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới, IFC sử dụng vốn, chuyên môn, để tạo cơ hội ở nơi cần thiết nhất. Trong FY15, đầu tư dài hạn của chúng tôi ở các nước đang phát triển đã tăng lên gần 18 tỷ $, giúp lĩnh vực tư nhân đóng một vai trò thiết yếu trong nỗ lực toàn cầu để chấm dứt nghèo đói cùng cực và thúc đẩy sự thịnh vượng chung.
5

5

Phát triển từ một trong những viện tài chính đầu tiên trên thế giới, Duxton đã trở thành một tổ chức quản lý tài sản hàng đầu thế giới.
Duxton là một trong những nhà đầu tư hàng đầu trên thị trường quốc tế trong lĩnh vực nông nghiệp, và là một trong số hiếm hoi các nhà đầu tư có hồ sơ đầu tư trực tiếp và uy tín toàn cầu. Duxton quản lý và tư vấn cho 21 tổ chức và mở rộng ra đến 540,000 hec-ta đất nông nghiệp và 30 bất động sản. Tất cả được quản lý bởi khoảng 500 kỹ thuật viên nông nghiệp cấp cao và hỗ trợ bởi 13,000 nông dân. Điều này giúp mang lại cho Duxton bề dày kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực này.