Chúc mừng các công ty thành viên ANOVA CORP đạt chứng nhận HVNCLC 2019

Ngày 20/02/2019lễ trao chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2019 – Một chứng nhận uy tín danh giá cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại thị trường Việt Nam do Hội Doanh Nghiệp HVNCLC tổ chức đã diễn ra trang trọng tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tham dự của các cơ quan ban ngành, phóng viên báo đài và 542 doanh nghiệp đạt chứng nhận.

Tập đoàn Anova Corp rất vinh dự khi lễ trao chứng nhận năm nay có mặt rất nhiều thành viên trong tập đoàn như Bio Pharmachemie – đơn vị đầu tiên và liên tục đạt chứng nhận trong 15 năm qua trong lĩnh vực thuốc thú y và thủy sản, Anova JV –13 năm liên tiếp đạt chứng nhận này, bên cạnh đó còn có Anova Pharma, Anova Feed – liên tiếp được bình chọn kể từ khi được thành lập đến nay. Đây là minh chứng thiết thực cho sự cố gắng không ngừng của các công ty thành viên trong sự phát triển chung của Tập đoàn và góp phần nâng cao sức khỏe vật nuôi – Nâng cao văn hóa tiêu dùng và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Tập đoàn Anova Corp xin chúc mừng cho thành công này của các công ty Bio Pharmachemie, Anova JV, Anova Pharma và Anova Feed trên con đường cùng Tập đoàn thực hiện sứ mệnh cung cấp chuỗi thực phẩm Sạch – An toàn – Có khả năng truy xuất nguồn gốc… mà tập đoàn hướng đến.


Ông Phạm Tấn Đà – Phó Tổng giám đốc Kinh doanh công ty Bio Pharmachemie


Anh Ngô Văn Lâm – Giám đốc kinh doanh Anova JV


Anh Phan Minh Sang – Trưởng phòng Marketing của Anova Feed


Chứng nhận HVNCLC của Anova Pharma


Các doanh nghiệp thuộc ngành Thức ăn chăn nuôi và Thuốc Thú y đạt chứng nhận

Các tin khác

Bản tin hàng tháng